வாதை கூடாரத்தை (Vaadai Koodarathai) Christian Song Lyrics
Tamil Old Christian Songs Lyrics.
Tamil Christian Latest Songs Lyrics.2023
famous tamil christian songs2024
Song Credits:
Rufus Ravi :- Music.
Rufus Ravi :-Keyboard and rhythm programming
Jotham :-Flute and Saxophone:-
Sister Mercy :-Female vocalist:-
shiva narayan :-Veena
Lyrics:
Ini vaadai koodarathai anugathu
thunbam vanthalum unnai theendathey
ini santhosham pongumey.
1. yetra kaalam namakkum uyara undu
kuritha neram naamum jolikka undu
unnidam aasayai vanthu solgindrar
ini tholvi enbathu kidayathu
sothanai vanthalum merkollathey
ini urchagam pongumey
2. nalla thandai thagappan namakku undu
avarin nesam pasam anaikkuthey indru
unnidam paasamai vanthu solgindrar
ini sorvu enbathu kidayathu
idargal vanthalum jeyam nammodu
ini kondattam pongumey
3.dinamum vetham jebamum belanai undu
thirupatham sugamai amara undu
nam arugiley vanthu solgindrar
ini vethanai enbathu kidayathu
belavenangal merkollathey
ini avar kirubai (pothumey) thangumey.
தமிழ்
இனி வாதை கூடாரத்தை அணுகாது -2
துன்பம் வந்தாலும் உன்னை தீண்டாதே -2
இனி சந்தோஷம் பொங்குமே - 2
1. ஏற்ற காலம் நமக்கு உயர உண்டு
குறித்த நேரம் நாமும் ஜொலிக்க உண்டு - 2
உன்னிடம் ஆசையாய் வந்து சொல்கின்றார்
இனி தோல்வி என்பதே கிடையாதே
சோதனை வந்தாலும் மேற்கொள்ளாதே
இனி உற்சாகம் பொங்குமே - 2
2. நல்ல தந்தை தகப்பன் நமக்கு உண்டு
அவரின் நேசம் பாசம் அனைக்குதே இன்று -2
உன்னிடம் பாசமாய் வந்து சொல்கின்றார்
இனி சோர்வு என்பது கிடையாதே
இடர்கள் வந்தாலும் ஜெயம் நம்மோடு
இனி கொண்டாட்டம் பொங்குமே - 2
3. தினமும் வேதம் ஜெபமும் பெலனாய் உண்டு
திருப்பாதம் சுகமாய் அமர உண்டு - 2
நம் அருகிலே வந்து சொல்கின்றார்
வேதனைகள் என்பதே கிடையாதே
பெலவீனங்கள் மேற்கொள்ளாதே
இனி அவர் கிருபை போதுமே (தாங்குமே) -2
Full Video Song
0 Comments